173.000 đ

210.000đ (18%)

Tích lũy thêm: 1730 myXu

Còn 10 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Nhà Sách Huy Hoàng

Giới thiệu sản phẩm

Truyện Cổ Grimm HH - Là một tập hợp các truyện cổ tích tiếng Đức lần đầu tiên được xuất bản năm 1812 bởi anh em nhà Grimm, Jacob và Wilhelm 
Truyện Cổ Grimm HH
Thông tin sản phẩm:
  • Với tên gọi Những câu chuyện kể trong Gia đình và cho Trẻ em. Ảnh hưởng của tập truyện rất sâu rộng, được coi là một trong các nền tảng của văn hóa hiện đại phương Tây.
  • Truyện cổ Grimm được coi là nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như hội họa, âm nhạc và điện ảnh.
Thông tin thương hiệu:

Năm 1996, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức được thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất bản phẩm. 
Tháng 6 năm 2002, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng để đánh dấu một bước phát triển mới. Với mong ước đem đến cho bạn đọc những tác phẩm hay, đẹp và có giá thành hợp lý, Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng trong suốt 20 năm qua đã không ngừng hoàn thiện và làm mới chính mình nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của bạn đọc. 

Thông số sản phẩm:

SKU

VHHSATVTNCT507

Thương hiệu

Huy Hoàng

Danh mục

Truyện cổ tích thiếu nhi

Tên sản phẩm

Truyện Cổ Andersen Chọn Lọc HH

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì

1500 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

1680 grams

Nhà xuất bản

NXB Văn hóa - Thông tin

Kích thước

16 x 24 cm

Số trang

548

Năm xuất bản

2014


Nhập bình luận sản phẩm...