45.000 đ

55.000đ (18%)

Tích lũy thêm: 450 myXu

Còn 8 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Nhà Sách Huy Hoàng

Giới thiệu sản phẩm

Truyện Cổ Andersen Chọn Lọc HH - Đối với các thế hệ thiếu nhi trên khắp thế giới, những câu chuyện cổ Andersen dường như đã trở thành một phần gắn bó không thể tách rời. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú, những bài học về cuộc sống, bài học về con người được tác giả khéo léo chuyển tải bằng một ngôn ngữ gần gũi, dễ thương, khiến không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng say mê
Truyện Cổ Andersen Chọn Lọc HH
Thông tin sản phẩm:
  • Là một trong những tác giả người Đan Mạch nổi tiếng nhất chuyên viết truyện cổ tích cho thiếu nhi trên toàn thế giới.
  • Sức mạnh thực sự của tác giả nằm trong những ngôn từ đơn giản nhưng đầy xúc cảm, mô tả những rung động tinh tế của tâm hồn. Ông dạy chúng ta biết cách cảm nhận ra tình yêu và vẻ đẹp thực sự ẩn sâu trong trái tim mỗi con người.
  • Những cốt truyện phong phú, những nhân vật đa dạng, và những tình tiết lôi cuốn lòng người, đều là sản phẩm từ trí tưởng tượng phong phú và sống động của ông, sẽ lôi cuốn các độc giả vào một thế giới huyền ảo nhưng cũng vô cùng chân thực...
Thông tin thương hiệu:

Năm 1996, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức được thành lập. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xuất bản phẩm. 
Tháng 6 năm 2002, Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Văn hóa Phương Bắc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng để đánh dấu một bước phát triển mới. Với mong ước đem đến cho bạn đọc những tác phẩm hay, đẹp và có giá thành hợp lý, Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng trong suốt 20 năm qua đã không ngừng hoàn thiện và làm mới chính mình nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao của bạn đọc. 

Thông số sản phẩm:

SKU

VHHSATVTNCT506

Thương hiệu

Huy Hoàng

Danh mục

Truyện cổ tích thiếu nhi

Tên sản phẩm

Truyện Cổ Andersen Chọn Lọc HH

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm kèm bao bì

300 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

480 grams

Nhà xuất bản

NXB Mỹ Thuật

Kích thước

20.5 x 29 cm

Số trang

31

Năm xuất bản

2014


Nhập bình luận sản phẩm...