Purite By Provence

Prôvence là một thương hiệu quốc tế, chuyên về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đã làm mê hoặc các phụ nữ trên toàn thế giới. Purité By Prôvence được biết đến như những gì tinh túy, tự nhiên và trong lành nhất nước Pháp, tự thân nó cũng là một “câu chuyện làm đẹp”, một biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết tự nhiên!

Tất cả những loại tinh dầu, tinh chất từ hoa Oải Hương, Olive, hoa Hướng Dương tạo nên tên tuổi của thương hiệu Purité By Prôvence đều được trồng từ vùng đất Provence danh tiếng. Một số nguyên liệu khác như Hoa Hồng được mang về từ các vùng đất nổi tiếng khác của nước Pháp. Tất cả những tinh túy này đã tạo nên danh tiếng cho vùng đất Provence hàng ngàn năm qua, cũng như thương hiệu Purité By Prôvence ngày nay.
 
Sản vật từ vùng Provence, bản thân nó đã là những gì tuyệt diệu nhất của thiên nhiên ban tặng. Thế nhưng, để có được những sản phẩm chinh phục được hàng triệu khách hàng khó tính trên khắp thế giới - không phải là chuyện đơn giản. Tất cả những sản phẩm Purité By Prôvence đều được sản xuất theo một quy trình khắt khe - nhằm bảo đảm giữ nguyên những gì tinh túy nhất cho người sử dụng.

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

    Sản phẩm bạn cần tìm đang được cập nhật.
    Bạn vui lòng quay lại sau !

Hỗ trợ khách hàng