Pampers

Pampers là một trong những nhãn hàng dẫn đầu trên thế giới của công ty Procter & Gamble (P&G) về tã cho em bé và khăn lau vệ sinh. Với mong muốn dành cho con trẻ sự chăm sóc tốt nhất từ những ông bố bà mẹ trên toàn thế giới, thương hiệu tã thuộc tập đoàn đa quốc gia P&G, Pampers được thành lập vào năm 1950 bởi Victor Mill - kĩ sư hoá học người Mỹ. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Pampers đã thành công tạo dựng vị thế trên thị trường. Không chỉ được biết đến rộng rãi tại Mỹ, thương hiệu này còn được tin dùng ở nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Ngày nay, sau hàng loạt những cải tiến, tã giấy Pampers mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn phong phú với nhiều thương hiệu con khác nhau, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu nảy sinh trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh.

Sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng chủng loại như tã giấy, tã quần, miếng lót sơ sinh với kích cỡ khác nhau, Pampers thích hợp sử dụng dành cho các bé từ lúc mới chào đời cho đến 24 tháng tuổi. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Pampers đều được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, mang lại sự khô thoáng bất ngờ cho bé. Bên cạnh đó, với chất liệu sợi bông mềm mại, tã Pampers an toàn và không gây kích ứng đối với làn da mỏng manh của bé, giúp các bậc phụ huynh có thể an tâm trong quá trình sử dụng. 

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

    Sản phẩm bạn cần tìm đang được cập nhật.
    Bạn vui lòng quay lại sau !

Hỗ trợ khách hàng