NEOFLAM

Neoflam được thành lập năm 1990 tại Hàn Quốc, là nhà nhập khẩu và phân phối các đồ dùng nhà bếp đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm 2006 Neoflam bắt tay vào sản xuất thớt sạch kháng khuẩn và được cấp phép độc quyền trên toàn thế giới về sản phẩm này. Năm 2008 Neoflam tiến hành sản xuất đồ nấu bếp bằng nhôm đúc phủ gốm Ecolon. Năm 2013 bắt đầu bán sản phẩm đồ nấu bếp tại thị trường Mỹ.

Neoflam cam kết cung cấp các đồ dùng nhà bếp phong cách, sáng tạo và có lợi cho người dùng cũng như cho môi trường. Neoflam đã tạo lập những mối quan hệ lâu dài với những công ty lớn trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ để có thể kết hợp công nghệ của họ với sáng tạo của Neoflam vì lợi ích của người tiêu dùng. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là kết quả của những con người nhiệt tình luôn phục vụ khách hàng theo định hướng Neoflam và cũng là kết quả của những khách hàng thân thiết.

Do sự thành công mạnh mẽ ở nhiều nước trên thế giới, Neoflam tiếp tục cung cấp các sản phẩm có ích cho sức khỏe, phục vụ cho người tiêu dùng sành điệu của Mỹ như: chai, cốc, bình nước và đồ nấu bếp.

 

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

Hỗ trợ khách hàng