It's Skin

Nhãn hiệu IT'S SKIN được phát triển bởi các bác sĩ da liễu chuyên ngành và được sản xuất tại trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất Hanbul hàng đầu Hàn Quốc. Qua các công thức độc nhất, IT'S SKIN khẳng định về sự an toàn tối đa cho làn da khách hàng không chỉ bởi các thành phần tự nhiên chiết xuất từ thiên nhiên, tối giản hóa các sản phẩm khử trùng mà còn hoàn hảo với tác dụng đánh thức năng lượng tiềm ẩn của làn da. IT'S SKIN mang lại năng lượng và sự rạng rỡ từ một làn da hoàn toàn khỏe mạnh và mộc mạc
 
Nhãn hiệu It’s skin được phát triển qua việc phân tích và nghiên cứu về các vấn đề trên da của khách hàng và giải quyết các vấn đề này dựa trên các kinh nghiệm liệu pháp chăm sóc đa dạng để có được làn da lý tưởng.
 
It’s skin sử dụng các thành phần tự nhiên nhưng không mùi, không màu và không cồn –công thức cơ bản an toàn cho da. Đặc biệt, các dòng sản phẩm dành cho da nhạy cảm không sử dụng chất tiệt trùng, màu nhân tạo và các dòng sản phẩm khác thì chủ yếu sử dụng các thành phần tự nhiên và tối thiểu hóa việc sử dụng chất khử trùng để ngăn chặn các vấn đề về da. Cùng công nghệ sản xuất được xử lý nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng.
 

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

    Sản phẩm bạn cần tìm đang được cập nhật.
    Bạn vui lòng quay lại sau !

Hỗ trợ khách hàng