HP

HP là một hãng sản xuất máy tính khá tên tuổi và nổi tiếng trong giới công nghệ từ rất lâu không chỉ trong nước ta mà còn có mặt ở khắp nơi trên thế giới, từ các dòng laptop cho người bình dân đến doanh nhân, các dòng cao cấp và các hệ thống máy chủ (server) cỡ lớn chuyên dụng dành cho các doanh nghiệp. Với lực lượng hùng hậu các kỹ sư, chuyên gia về máy tính, HP đã khẳng định với các thương hiệu khác rằng đại đa số người dùng trước đây biết và yêu thích thương hiệu HP sẽ vẫn là "thị phần" đông đảo trong "cuộc chiến" của các hãng laptop với nhau.

Hewlett-Packard (viết tắt HP) là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto, California,Hoa Kỳ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng doanh thu của HP đạt 9.4 tỷ đô la, vượt đối thủ IBMvới 9.1 tỉ, chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Do người dùng bình chọn được HP củng cố một cách vững chắc 
vị trí thứ 4 trên 9 thương hiệu laptop nổi bật nhất  trong năm 2013 và đến thời điểm hiện tại, những tháng đầu năm 2014, vị trí đó vẫn không bị thay đổi. Một lý do đơn giản là vì HP biết cách đánh vào tâm lý người dùng, thích những thiết kế mới hơn, công nghệ "lạ", bàn phím và touchpad được HP nghiên cứu kỹ để làm sao mang lại sự thoải mái cho người dùng. 

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

Hỗ trợ khách hàng