e.l.f

Ra đời ào năm 2004 với trụ sở tại New York, e.l.f (eyeslipface) là công ty tiên phong trong việc cung cấp những dòng sản phẩm dưỡng ẩm, trang điểm chất lượng, theo xu hướng với mức giá tuyệt vời nhất. Với tiêu chí rằng mỗi phụ nữ đều có cơ hội trải nghiệm mỹ phẩm chất lượng mà không làm hao hụt ngân sách, e.l.f đã mang đến các sản phẩm cạnh tranh các thương hiệu cao cấp với giá chỉ bằng một phần nhỏ. 

e.l.f. cosmetics là nhãn hiệu mỹ phẩm không thể thiếu cho nhu cầu trang điểm và làm đẹp mỗi ngày. mỹ phẩm e.l.f đem lại nét rạng rỡ tự nhiên cho gương mặt với sự đa dạng về chủng loại sản phẩm: son bóng quyến rũ nhiều tông màu với nhiều kiểu dáng khác nhau, son môi dưỡng ẩm chuyên sâu đem lại màu sắc tươi tắn và lâu phai suốt cả ngày...

e.l.f. được xem như là một cuộc cách mạng trong nền công nghiệp làm đẹp, đi ngược lại với những thương hiệu đắt tiền bằng những phương cách tiếp cận riêng và độc đáo của mình. những giá trị này ngày càng được mở rộng ra cho những dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm tự nhiên vừa mới ra mắt sau này.


  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

Hỗ trợ khách hàng