Bourjois

Là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm lâu đời nhất của Pháp, Bourjois tự đặt cho mình sứ mệnh của một chuyên gia làm đẹp, liên tục sáng tạo ra các sản phẩm và sắc màu mới lạ nhất. Vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí từ thuở ban đầu đến nay, Bourjois đang tiếp tục phát triển, dẫn đầu trong lĩnh vực thời trang bằng một phong cách rất Pháp.Thương hiệu Bourjois đồng nghĩa với sắc màu, chất lượng và niềm vui sống (joie de vivre), những giá trị cốt lõi được chuyên chở trong từng sản phẩm.
 
Màu sắc đa dạng luôn là một trong những nét ưu việt nhất của thương hiệu Bourjois. Từ những sắc màu trung tính đến từng sắc độ long lanh trong dải cầu vồng, Bourjois mang màu sắc tô điểm cho mọi tâm trạng, trong mọi dịp và phù hợp với từng cá tính 

 
Được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp, trong những phòng thí nghiệm và nhà máy với tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe, mỗi chiếc hộp riêng lẻ mang logo Bourjois đều đại diện cho một đẳng cấp trang điểm Pháp.
 
Là sản phẩm ưa chuộng của giới showbiz và những chuyên gia trang điểm hàng đầu, Bourjois xuất hiện thường xuyên trên trang bìa của những chuyên san nổi tiếng nhất, trên sàn diễn thời trang và cả trên thảm đỏ của những sự kiện Hollywood.

  • Bạn vừa chọn:
Sắp xếp theo

Hỗ trợ khách hàng