124.000 đ

135.000đ (8%)

Tích lũy thêm: 1240 myXu

Còn 20 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi SNB

Giới thiệu sản phẩm

Quần Bầu Cạp Cao Canpol Babies Size S Màu Trắng 26/207 Quần bầu cạp cao với chất liệu cotton mịn màng, thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho người mẹ. Cạp quần có khả năng co giãn cao, thích hợp theo từng giai đoạn phát triển của bụng, hỗ trợ và giảm nguy ở đau ở vùng thắt lưng. 
Quần Bầu Cạp Cao Canpol Babies Màu Trắng 26/207 (Size S)
Đặc điểm nổi bật:
  • Quần bầu cạp cao dành cho các phụ nữ trong giai đoạn mang bầu. Chất liệu 100% vải cotton mang lại cảm giác thoải mái , giúp hỗ trợ bụng, không gây kích ứng da; rất thoáng khí nên giặt nhanh sạch, mau khô và có độ bền cao.
  • Chất liệu cotton co giãn hai bên, luôn phù hợp và tạo cảm giác thoải mái nhất cho vòng bụng ngày càng tăng của mẹ, giảm tối đa tình trạng bị ngứa bụng, giảm nóng và không gây bí bách.
  • Sản phẩm trên rốn tạo cảm giác được bao bọc, thoải mái khi vận động. Cạp quần được làm bằng vải đàn hồi giúp hỗ trợ và giảm đau ở vùng thắt lưng.
  • Quần bầu cạp cao có kiểu dáng đơn giản, bề mặt trơn mịn nên không để lại vết hằn lên quần áo ngoài khi mặc đồ bó, ôm sát.
  • Là sản phẩm chăm sóc hữu hiệu nhất cho các mẹ trong quá trình mang thai.
Thông số kỹ thuật:
  • Chất liệu: Vải Cotton
  • Kích thước: Size S
  • Xuất xứ thương hiệu: Ba Lan
Thông tin thương hiệu:
Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú được thành lập vào năm 1990. Với nỗ lực, cố gắng từ ngày mới thành lập,  công ty đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo. Hiện tại, bộ sưu tập của Canpol Babies bao gồm hơn 600 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hàng năm Canpol có hơn 60 sản phẩm mới (gồm cả những bộ sưu tập sản phẩm) được giới thiệu và phân phối trên thị trường.
Thêm vào đó, tất cả sản phẩm của Canpol luôn được kiểm tra và nghiên cứu kỹ lưỡng giúp loại trừ tất cả các yếu tố ảnh hưởng tới người sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm định theo các chỉ dẫn chất lượng không chỉ tại nơi sản xuất hàng hóa mà còn viện nghiên cứu Balan, nơi chịu trách nhiệm về việc kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Thông số sản phẩm:

SKU

SNBEEFMFF00066

Thương hiệu

Canpol Babies

Danh mục

Thời trang cho mẹ

Tên sản phẩm

Quần Bầu Cạp Cao Canpol Babies Màu Trắng 26/207 (Size S)

Xuất xứ thương hiệu

Ba Lan

Trọng lượng sản phẩm

300 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

500 grams

Kích thước hộp sản phẩm

16 x 10 x 4 cm

Thành phần

Vải Cotton

Màu sản phẩm

Trắng

Size sản phẩm

S


Nhập bình luận sản phẩm...