Chăm sóc khách hàng

Nếu có thắc mắc hãy gọi Hotline cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin ở bên dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản mua hàng tại myMall.vn vô cùng đơn giản, chỉ với 2 bước thao tác quý khách có thể ngay cho mình một tài khoản mua hàng riêng tại myMall.vn để hưởng nhiều ưu đãi mua sắm hấp dẫn tại myMall.

Để tạo tài khoản, xin quý khách vui lòng thực hiện các bước như sau:

Bước 1:

Ngay tại trang chủ myMall.vn, quý khách vui lòng nhấn chọn mục Đăng Ký (góc phải trên cùng màn hình website).

 


 
Bước 2:

Ở trang “Thông tin đăng ký tài khoản myMall” Qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục yêu cầu như: Họ tên, Email, Mật khẩu và Nhập lại mật khẩu.
Hoàn tất việc tạo tài khoản myMall bằng cách chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn tiếp nút “Đăng ký” màu cam.Tiện ích của việc đăng ký tài khoản mua hàng tại myMall:

Khi đăng ký tài khoản mua hàng tại myMall.vn, quý khách sẽ có thể:


  • Thường xuyên được cập nhật những thông tin sản phẩm hữu ích, cũng như thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá mới nhất có tại myMall.vn.

  • Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng của mình khi đặt hàng.

  • Thao tác nhanh hơn khi đặt những đơn hàng tiếp theo. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ và điền sẵn các thông tin cá nhân của quý khách cho những đơn hàng sau.

  • Tích lũy và sử dụng myMall Xu giảm giá khi mua hàng lâu dài tại myMall.vn.

  • myMall.vn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng đã đăng ký tài khoản tại MyMall.vn.

Hỗ trợ khách hàng