160.000 đ

Tích lũy thêm: 1600 myXu

Còn 0 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi MESA

Giới thiệu sản phẩm

Nescafe Gold 100g - Vì sao hàng triệu người Việt nam thưởng thức cà phê mỗi sáng? Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi, hương vị cà phê càng thơm ngon, sự khởi đầu càng tuyệt diệu. Là nhãn hiệu cà phê hòa tan hàng đầu trên thế giới với bề dày lịch sử 70 năm, NESCAFE luôn cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 
Đặc điểm nổi bật:
  • Hương vị cà phê thuần túy Việt Nam, hài hòa giữa hương thơm, vị đắng cà phê và vị béo ngọt quyến rũ mà không người Việt Nam nào cưỡng lại đượcđược điều chế từ những cà phê Việt nguyên chất, qua sàng lọc và rang xay theo công nghệ hiện đại cho ra đời hương vị thơm ngon khó chối từ.
  • Được điều chế dạng bột mịn, có thể hòa tan nhanh trong nước nóng mà vẫn giữ được hương vị như ý muốn. Bạn chỉ cần pha cà phê tan đều trong nước, uống nóng hoặc thêm đá tùy thích là đã có thể thưởng thức một ly cà phê đậm đà chính hiệu.
  • Có thể kích thích các giác quan cho bạn bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi, năng động và tươi vui. 1 ly Nescafé có thể giúp bạn tập trung cao độ và tăng cường trí nhớ để hoàn thành những nhiệm vụ công việc khó khăn nhẹ nhàng và sáng tạo hơn.
Trọng lượng: 100gram
 

Thông số sản phẩm:

SKU

MESTPDREE00256

Thương hiệu

Nescafe

Danh mục / Tên sản phẩm

Nescafe Gold 100g

Xuất xứ thương hiệu

Thụy Sỹ

SKU / Mã sản phẩm

MESTPDREE00256

Trọng lượng

100gram

 

Nhập bình luận sản phẩm...