180.000 đ

200.000đ (10%)

Tích lũy thêm: 1800 myXu

Còn 0 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Happiness angels

Giới thiệu sản phẩm

Mô Hình Đồ Chơi Giấy Cubic Fun - Twinkling Christmas Tree P680H  - CubicFun 3D Puzzle là trò chơi xếp hình rèn luyện trí tuệ. Nó bao gồm những kỳ quan thế giới, những kiến trúc đẹp cùng các mô hình tàu thuyền... Nay bạn sẽ được  trực tiếp xây dựng và cảm nhận những tuyệt tác đó bằng đôi tay khéo léo của mình. Sản phẩm được làm từ xốp EPS và giấy (đàn hồi, cứng và không phai màu) được sản xuất theo tiêu chuẩn En71 (Châu Âu) và ASTM (Mỹ) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 
Đặc điểm nổi bật:
 
Mô Hình Đồ Chơi Giấy Cubic Fun - Twinkling Christmas Tree P680H
  • Sản phẩm Mô Hình Giấy Cubic Fun -  Twinkling Christmas Tree gồm các mảnh ghép là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và không tốn nhiều thời gian.
  • Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.
Mô Hình Đồ Chơi Giấy Cubic Fun - Twinkling Christmas Tree P680H

  • Đây sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình. Mô Hình Giấy Cubic Fun Twinkling Christmas Tree không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn. Sinh viên hay người đã đi làm cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.
  • Đồ chơi mô hình  3D CubicFun -  Twinkling Christmas Tree thích hợp sử dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Thông tin thương hiệu
CubicFun là một thương hiệu nổi tiếng của Industrial Co, Ltd, một doanh nghiệp đồ chơi hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và tiếp thị về đồ chơi lắp ghép Puzzle 3D mang thương hiệu CubicFun. Với số lượng bán hàng lớn nhất trong ngành công nghiệp Puzzle 3D, các sản phẩm CubicFun được bán cho hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nga, và Đông Nam Á và các đối tác có uy tín cao như Toys R Us, Walmart, Carrefour, Auchan , Tesco, và Barnes & Noble. Thêm vào đó, CubicFun rất được ưa chuộng tịa  Việt Nam, với tiêu chí đem lại giá trị về văn hóa, giáo dục, giải trí và trưng bày cho mọi nhà, cũng như thông qua đồ chơi mô hình, con người sẽ sáng tạo hơn và hạnh phúc hơn
 

Thông số sản phẩm:

SKU

HAPDCMH0000144

Thương hiệu

CubicFun

 Tên sản phẩm

Mô Hình Đồ Chơi Giấy Cubic Fun - Twinkling Christmas Tree P680H 

Sản xuất tại

Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm ước tính

200 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

380grams

Chất liệu

Giấy

Kích thước

20 x 11 x 25.5 cm


Nhập bình luận sản phẩm...