45.000 đ

50.000đ (10%)

Tích lũy thêm: 450 myXu

Còn 0 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Happiness angels

Giới thiệu sản phẩm

Mô Hình 3D CubicFun - Triumphal Arch S3014 - Được sản xuất từ chất liệu xốp EPS và giấy cao cấp có khả năng đàn hồi và không phai màu, là món đồ chơi mang đến cho trẻ nhỏ những giờ phút giải trí thú vị. Trong quá trình mày mò lắp ghép, bé sẽ rèn luyện được tính tỉ mỉ và kiên nhẫn, cũng như hiểu được giá trị của sức lao động. Hơn thế nữa, những giác quan của trẻ cũng sẽ có điều kiện phát triển một cách toàn diện.

Đặc điểm nổi bật:
Mô Hình 3D CubicFun - Triumphal Arch S3014
  • Gồm 13 mảnh ghép là trò chơi lắp ráp mang tính giáo dục rất cao, không chỉ dành cho người lớn mà đặc biệt bổ ích cho các bé, vì khả năng rèn giũa tính tập trung, kiên nhẫn và phát huy tính sáng tạo, tư duy logic. Việc lắp ráp mô hình này không khó và không tốn nhiều thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.
Mô Hình 3D CubicFun - Triumphal Arch S3014

  • Đây sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình. Mô Hình Giấy Cubic Fun: Triumphal Arch (Small) không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn. Sinh viên hay người đã đi làm cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.
Mô Hình 3D CubicFun - Triumphal Arch S3014

  • Số mảnh ghép: 13
  • Kích thước khi hoàn thành: 13 x 7 x 10 cm
  • Kích thước hộp sản phẩm: 22 x 16 x 1.9 cm
  • Đồ chơi mô hình 3D CubicFun – Triumphal Arch thích hợp sử dụng cho trẻ từ 8 tuổi trở lên.
Đôi nét về Triumphal Arch (Khải Hoàn Môn):
 
Khải Hoàn Môn (Triumphal Arch) là một công trình ở Paris, một trong những biểu tượng lịch sử nổi tiếng của nước Pháp. Nằm giữa quảng trường Étoile, vị trí của Khải Hoàn Môn là điểm cuối của đại lộ Champs-Elysées, khu vực tập trung khách du lịch của thành phố. Vốn là công trình do Napoléon cho xây dựng vào năm 1806 để vinh danh quân đội, nhưng Khải Hoàn Môn được hoàn thành vào năm 1836, dưới Nền quân chủ Tháng bảy.Ngày nay, Khải Hoàn Môn là một trong những công trình nổi tiếng nhất của Paris và cùng với Champs-Elysées là địa điểm tổ chức các lễ hội, sự kiện hay ăn mừng các chiến thắng thể thao. Với 1.330.738 lượt khách mua vé viếng thăm vào năm 2006, Khải Hoàn Môn đứng thứ 10 trong các công trình thu hút nhất của Paris.

Thông tin thương hiệu
CubicFun là một thương hiệu nổi tiếng của Industrial Co, Ltd, một doanh nghiệp đồ chơi hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và tiếp thị về đồ chơi lắp ghép Puzzle 3D mang thương hiệu CubicFun. Với số lượng bán hàng lớn nhất trong ngành công nghiệp Puzzle 3D, các sản phẩm CubicFun được bán cho hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nga, và Đông Nam Á và các đối tác có uy tín cao như Toys R Us, Walmart, Carrefour, Auchan , Tesco, và Barnes & Noble. Thêm vào đó, CubicFun rất được ưa chuộng tịa  Việt Nam, với tiêu chí đem lại giá trị về văn hóa, giáo dục, giải trí và trưng bày cho mọi nhà, cũng như thông qua đồ chơi mô hình, con người sẽ sáng tạo hơn và hạnh phúc hơn
 
 

Thông số sản phẩm:

SKU

HAPDCMH0000146

Thương hiệu

CubicFun

 Tên sản phẩm

Mô Hình 3D CubicFun - Triumphal Arch S3014 

Sản xuất tại

Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm ước tính

200 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

380grams

Chất liệu

Giấy

Kích thước 

Kích thước khi hoàn thành: 13 x 7 x 10 cm
Kích thước hộp sản phẩm: 22 x 16 x 1.9 cm

Nhập bình luận sản phẩm...

Loan

- lúc 12/07/2016 09:44:19

mua 1 lần 3 loại mô hình cho thỏa đam mê, mức độ càng khó lại càng thu hút, đặc biệt là khi hoàn thành :D

Trả lời