45.000 đ

50.000đ (10%)

Tích lũy thêm: 450 myXu

Còn 0 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Happiness angels

Giới thiệu sản phẩm

Mô Hình 3D CubicFun - Titanic S3017 - Đây sẽ là món quà mà các bậc phụ huynh nên mua tặng cho con của mình. Mô Hình Giấy Cubic Fun: Titanic S3017không chỉ là một món đồ chơi thư giãn hiệu quả sau những giờ học căng thẳng, mà còn giúp các em rèn luyện tư duy, trí nhớ để có thể học tập tốt hơn. Sinh viên hay người đã đi làm cũng có thể tự mua cho mình một bộ lắp ráp để tự mình trải nghiệm khi ngồi lắp ráp, đây cũng là cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, refresh bản thân.
Đặc điểm nổi bật:
  • Việc lắp ráp mô hình này không khó và không tốn nhiều thời gian. Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể lắp ráp để trưng bày hoặc có thể dễ dàng tháo ra cất đi để lần sau tiếp tục thực hiện.
  • Số mảnh ghép: 30
  • Kích thước khi hoàn thành: 29 x 4 x 10 cm
  • Kích thước hộp sản phẩm 22 x 16 x 1.9 cm
  • Đồ chơi mô hình 3D CubicFun – Titanic S3017 thích hợp sử dụng cho trẻ từ 8 tuổi trở lên.
Mô Hình 3D CubicFun - Titanic S3017
Đôi nét về Titanic:
 
Titanic là một tàu vượt đại dương chở khách chạy bằng động cơ hơi nước đã đi vào lịch sử ngành hàng hải vì vụ tai nạn hàng hải kinh hoàng và bất ngờ đã xảy ra với nó cũng như những bí ẩn liên quan. Tên chính thức của nó là RMS Titanic (RMS là viết tắt của Royal Mail Ship). Tàu bắt đầu được đóng vào năm 1909 và được hạ thủy năm 1912. Là con tàu lớn, hiện đại, lộng lẫy và sang trọng nhất lúc đó, Titanic mang theo tham vọng thống trị tuyến đường biển xuyên Đại Tây Dương của công ty sở hữu nó, hãng vận tải biển The White Star Line. Tuy nhiên, trong chuyến vượt Đại Tây Dương đầu tiên và cũng là cuối cùng của nó vào tháng 4 năm 1912, Titanic đã đắm do đâm vào một tảng băng trôi, khiến hơn 1.500 người tử nạn. Vụ đắm tàu này đã đi vào lịch sử như là vụ tai nạn hàng hải nghiêm trọng nhất trong thời bình.
Thảm họa Titanic đã là đề tài cho hàng loạt các cuộc điều tra, kiện tụng, giả thuyết ly kì đồng thời dẫn đến các thay đổi lớn trong quy định an toàn hàng hải quốc tế. Titanic cũng trở thành bối cảnh và đề tài cho rất nhiều tác phẩm văn học, hội họa và điện ảnh.
 
Thông tin thương hiệu
CubicFun là một thương hiệu nổi tiếng của Industrial Co, Ltd, một doanh nghiệp đồ chơi hàng đầu chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và tiếp thị về đồ chơi lắp ghép Puzzle 3D mang thương hiệu CubicFun. Với số lượng bán hàng lớn nhất trong ngành công nghiệp Puzzle 3D, các sản phẩm CubicFun được bán cho hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới bao gồm Châu Âu, Mỹ, Nga, và Đông Nam Á và các đối tác có uy tín cao như Toys R Us, Walmart, Carrefour, Auchan , Tesco, và Barnes & Noble. Thêm vào đó, CubicFun rất được ưa chuộng tịa  Việt Nam, với tiêu chí đem lại giá trị về văn hóa, giáo dục, giải trí và trưng bày cho mọi nhà, cũng như thông qua đồ chơi mô hình, con người sẽ sáng tạo hơn và hạnh phúc hơn.

Thông số sản phẩm:

SKU

HAPDCMH0000147

Thương hiệu

CubicFun

 Tên sản phẩm

Mô Hình 3D CubicFun - Titanic S3017

Sản xuất tại

Trung Quốc

Trọng lượng sản phẩm ước tính

200 grams

Trọng lượng vận chuyển ước tính

380grams

Chất liệu

Giấy

Kích thước

Kích thước khi hoàn thành: 29 x 4 x 10 cm

Kích thước hộp sản phẩm 22 x 16 x 1.9 cm

Nhập bình luận sản phẩm...

Tam

- lúc 12/07/2016 09:32:59

với 30 miếng, tập trung ghép mình thực sự bị thu hút bởi độ khó và đòi hỏi sự sắp xếp ngay từ đầu để có thể ghép 1 cách dễ dàng hơn. Ghép xong thành quả là mô hình 1 chiếc tàu vô cùng đẹp <3

Trả lời