175.000 đ

190.000đ (8%)

Tích lũy thêm: 1750 myXu

Còn 10 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi Tottosi

Giới thiệu sản phẩm

Lắp Ráp Hình Học 4 Tottosi - Là sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên và ván ép cao cấp, cùng chất liệu sơn gốc nước vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Bé sẽ học được nhiều loại màu sắc khác nhau, các loại hình học cơ bản, qua đó bé sẽ nhận biết được các hình dạng và lắp ghép sao cho phù hợp. Kích thích tư duy, sự khéo léo của bé khi bé lắp ráp.

Lắp Ráp Hình Học 4 Tottosi

 
Chất liệu:
  • Sản phẩm được làm từ gỗ đã qua tẩm sấy. 
  • Sơn gốc nước 100%. Hàng hóa được đóng trong bao bì. Có giấy chứng nhận hợp qui đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ em
​Thông tin sản phẩm:
  • Lắp Ráp Hình Học Tottosi được làm bằng gỗ, ván ép cao cấp, bền và không chứa chất độc hại nên an toàn với sức khỏe của bé. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn bền màu, có nguồn gốc thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng.
  • Lắp Ráp Hình Học Tottosi thiết kế rộng rãi, vững chắc. Sản phẩm gồm các hình khối vuông, tròn, tam giác, lục giác giúp bé học được cách phân biệt màu sắc, các loại hình học cơ bản.
  • Sản phẩm giúp bé phát triển tư duy khi tập so sánh kích thước của các hình khối. Bé được rèn luyện sự khéo léo và phối hợp tay - mắt linh hoạt khi sắp xếp các mảnh ghép sao cho thành 1 hình khối hoàn chỉnh
​Thông tin thương hiệu:
Được thành lập từ năm 2006, Tottosi là thương hiệu đồ chơi xuất khẩu danh tiếng đến nhiều nước trên thế giới, trực thuộc công ty CHAUGROUP. Năm 2014, Tottosi tham gia thị trường trong nước với khát vọng đóng góp một phần cho nền giáo dục thế hệ mầm non Việt Nam bằng phương pháp trực quan sinh động đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển. Với các phương pháp học tập đơn giản, lý thú và trí tuệ, trẻ em sẽ nhận thức về thế giới sinh động quanh mình và từ đó phát triển trí năng một cách tự nhiên. Nhằm nâng cao chất lượng  sản phẩm, Tottosi đã không ngừng cải tiến về hình thức, chất lượng, cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong và ngoài nước.

Thông số sản phẩm:

SKU

TOSEETBTD00109

Thương hiệu

Tottosi

Danh mục 

Đồ chơi xếp hính - Ghép hình

Tên sản phẩm

Lắp Ráp Hình Học 4 Tottosi

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng sản phẩm & vận chuyển

600 grams

Kích thước sản phẩm

17.5 x 17.5 x 4.5 cm

Chất liệu sản phẩm

Gỗ tự nhiên phủ sơn gốc nước an toàn

Đối tượng sử dụng

Dành cho bé từ 4 tuổi trở lên


Nhập bình luận sản phẩm...