99.000 đ

104.000đ (5%)

Tích lũy thêm: 990 myXu

Còn 29 sản phẩm
  Sản phẩm cung cấp bởi TRƯỜNG HÙNG PHÁT

Giới thiệu sản phẩm

Katchup Flashcard - Mẫu Câu Giao Tiếp - Bộ Flashcard gồm 3 cuốn với khoảng 1200 mẫu giao tiếp thông dụng giúp người học các mẫu câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Nhật. Bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu giấy bìa chắc chắn màu xanh lá cây. Đặc biệt, mỗi tờ giấy sẽ được ép 1 lớp plastic chống thấm nước, chống bụi bẩn, sử dụng lâu bền được, có thể đem theo học mọi lúc mọi nơi, rất tiện lợi.


Katchup Flashcard - Mẫu Câu Giao Tiếp
Thông tin sản phẩm:
  • Thiết kế hai mặt này của Flashcard có công dụng rất rõ ràng: một mặt nhằm hỏi người học để họ suy nghĩ và đoán câu trả lời, một mặt để người học lật qua xem đáp án. Hình thức tiếp cận – suy luận – xác minh này của Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.
  • Thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng làm móc chìa khóa mang theo bên mình mọi nơi.
  • Flashcard kích thước 4,7 x 7 cm, làm từ giấy bìa cứng chống thấm, chống nước
  • Bộ gồm 3 cuốn gồm 3 cuốn với khoảng 1200 mẫu giao tiếp thông dụng 
Cách học Flashcard hiệu quả:
  • Sử dụng cả 2 mặt của Flashcard một cách hợp lý, xem cả 2 mặt nhiều lần để nhớ thông tin. Ví dụ, khi học một từ mới, một mặt sẽ là từ cần học, một mặt là cụm định nghĩa ngắn cho từ.
  • Không đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm Flashcard. Mỗi tấm Flashcard chỉ nên mang 1 mẩu thông tin dưới dạng 1 câu hỏi – 1 câu trả lời. Thông tin phải ngắn gọn và khi học chỉ cần lướt qua thật nhanh.
  • Sử dụng Flashcard màu. Màu được sử dụng như một gợi ý giúp người học nhớ được một đặc tính nào đó của thông tin trên Flashcard.
  • Sử dụng hình minh họa. Có hình ảnh minh họa rõ nét về từ vựng đang học sẽ giúp người học thích thú và cảm thấy dễ dàng hơn để nhớ được thông tin trên Flashcard.
  • Thay đổi thứ tự các tấm Flashcard. Người học nên xáo trộn các tấm Flashcard sau mỗi lần ôn tập. Nếu người học luôn ghi nhớ thông tin trên Flashcard theo 1 thứ tự sẽ khiến họ khó có thể nhớ được 1 thông tin nào đó khi nó nằm trong 1 tình huống khác và không còn theo thứ tự đã học.
  • Đánh dấu Flashcard. Khi học bằng Flashcard, người học có thể đánh dấu các tấm Flashcard đã được ghi nhớ, sau 2-3 lần đánh dấu, những tấm Flashcard đó có thể được để sang một bên và ôn lại sau 1 thời gian dài hơn.
Thông tin thương hiệu: 
Katchup Flashcard là thương hiệu thuộc Công ty TNHH TM - DV Trường Hùng Phát chuyên sản xuất các công cụ, tài liệu hỗ trợ học tiếng Nhật và tiếng Anh tại Việt Nam. Các sản phẩm của Katchup Flashcard được biên soạn theo những chương trình mới nhất hiện nay, được cập nhật thường xuyên, nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Thẻ học tiếng Katchup Flashcard nhỏ gọn, bạn có thể mang đi đến bất cứ đâu, là công cụ cần thiết để nâng cao khả năng ngoại ngữ cho mọi người.

Thông số sản phẩm:

SKU

THPSAFL0000014

Thương hiệu

Katchup Flashcard

Danh mục

Sách Học Ngoại Ngữ/Từ Điển

Tên sản phẩm

Bộ 3 Cuốn Flashcard Mẫu Câu Giao Tiếp Kèm Ma JLPT [Ép Nhựa] KUGT

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Nơi sản xuất

Việt Nam

Trọng lượng vận chuyển

500 grams

Bộ bao gồm

3 cuốn


Nhập bình luận sản phẩm...

Chuc An

- lúc 16/06/2016 14:32:53

Giúp m học tiếng nhật tốt hơn

Trả lời