Bé Học Tiếng Anh - Tập Tả Cảnh Vật

  • 16.000 đ (Đã có VAT)
Huy Hoàng

myMall xin thông báo lịch giao hàng vào dịp lễ 30/401/05 như sau:
Đơn hàng đặt và được xác nhận trước ngày 26/04/2017 sẽ được giao hàng trước ngày 30/04/2017 (tùy khu vực giao hàng). Đơn hàng đặt và được xác nhận sau ngày 26/04 sẽ được giao hàng sau lễ, bắt đầu từ ngày 03/05/2017.

Bé Học Tiếng Anh - Tập Tả Cảnh Vật - Các chương trình tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều chú trọng phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nắm vững được các kỹ năng đó khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh sẽ được nâng cao. Tuy nhiên, kỹ năng viết là một trong những vấn đề thường gây khó khăn cho học sinh, đặc biệt là học sinh bậc tiểu học. Nhằm giúp các em nắm vững được cấu trúc câu đơn giản và viết tiếng Anh đúng ngữ pháp, chúng tôi giới thiệu cuốn luyện viết "Bé Học Tiếng Anh - Tập Tả Cảnh Vật - Des-Cribe Scenery" trong bộ sách bé học tiếng Anh.
Sách được biên soạn theo các chủ đề ngắn gọn, đơn giản, phù hợp với học sinh tiểu học. Các chủ đề xoay quanh việc miêu tả cảnh vật giúp các em có thêm kiến thức và kỹ năng thực hành viết dễ dàng, hiệu quả. Sách có hình ảnh minh họa sinh động. Với các chủ đề thiết thực gần gũi với các em như: miêu tả về các mùa trong năm, địa điểm, ngày lễ, và cảnh vật. Mỗi bài trong từng chủ đề đều có mục bài mẫu, trình bày một đoạn văn ngắn giúp người đọc bước đầu hình dung về chủ đề và biết cách miêu tả về chủ đề đó, mục Từ vựng - Mẫu câu cung cấp vốn từ vựng và cấu trúc tiếng Anh đơn giản nhằm giúp các em có thể vận dụng để thực hành viết, bài dịch giúp các em hiểu được nội dung đoạn văn, mục luyện tập cung cấp một chủ đề quen thuộc để các em luyện viết.

Cuốn sách có thể được coi là cẩm nang luyện viết cho học sinh tiểu học. Hy vọng cuốn sách sẽ mang lại nhiều điều bổ ích trong quá trình học tiếng Anh nói chung và thực hành luyện viết tiếng Anh nói riêng.

Thông số sản phẩm

SKU

VHHSATVNTNN986

Công ty phát hành

Huy Hoàng

Nhà xuất bản

NXB Hà Nội

Ngày xuất bản

12-2009

Tác giả

Huy Liêm

Loại bìa

Bìa mềm

Số trang

104

Kích thước sản phẩm

145 x 205 mm

Trọng lượng vận chuyển

200 grams

 

Thông tin giao hàng
Bạn ngại đặt hàng trên Website?

Chia sẽ suy nghĩ hoặc thắc mắc của bạn về sản phẩm này.

Chia sẽ suy nghĩ của bạn về sản phẩm này.

Gửi thắc mắc của bạn về sản phẩm này.

Thảo luận

Hỗ trợ khách hàng

Tất cả danh mục

Chia sẽ suy nghĩ hoặc thắc mắc của bạn về sản phẩm này.Viết nhận xét

Chia sẽ suy nghĩ của bạn về sản phẩm này.Viết nhận xét

Gửi thắc mắc của bạn về sản phẩm này.Viết thắc mắc sản phẩm